Công ty CP Tự động hoá Tân Phát
Logo
/uploaded/slide/agv-02-01.jpg

HỆ CẦU NÂNG 2 TẦNG DẠNG TẦNG TRÊN XOAY (MINI SMART PARKING LIFT)

Code:
Hãng SX:
✔ Thiết kế dễ dàng lắp đặt;
✔ Vận hành hệ thống đơn giản;
✔ Hình thức phù hợp thẩm mỹ;
✔ Thời gian bảo hành lên đến 3 năm.
Đăng ký tư vấn chi tiết

Chi tiết sản phẩm

 


ĐỖ XE AN TOÀN – THÂN THIỆN VỚI HỆ CẦU NÂNG 2 TẦNG DẠNG TẦNG TRÊN XOAY


Hệ cầu nâng 2 tầng dạng tầng trên xoay là một hệ thống linh hoạt, rất phù hợp cho những nơi có không gian vừa như hộ gia đình, nhà hàng hay cơ quan…
 
he-cau-nang-2-tang-dang-tang-tren-xoay

Hệ cầu nâng 2 tầng dạng tầng trên xoay

 

Thông số kỹ thuật chi tiết của hệ cầu nâng 2 tầng dạng tầng trên xoay

Khắc phục được nhược điểm của hệ thống đỗ xe 2 tầng đứng – 4 trụ hay 2 trụ truyền thống, hệ cầu nâng có tầng 2 xoay cho phép 2 xe di chuyển độc lập, tầng trên có thể độc lập di chuyển để lấy xe mà không phụ thuộc vào việc di rời xe ở tầng dưới. 

Bằng cách di chuyển tầng 2 trượt ra ngoài hoặc xoay theo chiều ngang sau đó hạ xuống để xe ra/vào, sau đó hệ thống sẽ nâng lên và di chuyển xoay trở về vị trí đỗ. Như vậy, việc có hay không có xe đỗ ở tầng 1 sẽ không ảnh hưởng đến việc lấy và để xe lên tầng 2, giúp thuận tiện rất nhiều trong quá trình sử dụng.

Dưới đây là thông số kỹ thuật chi tiết của hệ thống:
Thông số kỹ thuật hệ cầu nâng 2 tầng dạng tầng 2 xoay

Thông số kỹ thuật hệ cầu nâng 2 tầng dạng tầng 2 xoay


Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu trước khi bạn bắt tay vào đầu tư một bãi đỗ xe chuyên nghiệp. Các phần mềm quản lý bãi đỗ xe tự động, bãi đỗ xe thông minh, bãi đỗ xe truyền thống của công ty tự động hóa Tân Phát có thể áp dụng được cho mọi bãi đỗ xe, có thể làm theo những yêu cầu dù là khắt khe nhất của khách hàng.

Công ty Cổ phần tự động hóa Tân Phát chuyên cung cấp giải pháp đỗ xe cho mọi công trình lớn hay nhỏ. Với phương châm làm việc chuyên nghiệp, tận tâm TPA luôn cam kết mang tới cho khách hàng sản phẩm với chất lượng tốt nhất cùng giá thành hợp lý và đảm bảo giao hàng đúng tiến độ.
 
Liên hệ tư vấn
Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua