Công ty CP Tự động hoá Tân Phát
Logo
/uploaded/product/htdx.jpg

HỆ THỐNG BÃI ĐỖ XE QUAY VÒNG ĐỨNG

Code:
Hãng SX:

Hệ thống đỗ xe quay vòng đứng là một hệ thống bãi đỗ xe cần ít diện tích, với 2 chỗ đỗ nó có thể chứa đến 16 xe Sedan hoặc 12 xe Suv. Với tốc độ lấy xe không quá lâu đây cũng là một giải pháp rất tốt cho những chủ đầu tư muốn có một hệ thống đỗ xe thông minh trên một không gian diện tích đất không quá rộng.

Đăng ký tư vấn chi tiết

Chi tiết sản phẩm

ƯU VÀ NHƯỢC ĐIỂM CỦA BÃI ĐỖ XE QUAY VÒNG ĐỨNG

 

Hệ thống đỗ xe quay vòng đứng tại các đô thị lớn

Hệ thống đỗ xe quay vòng đứng tại các đô thị lớn


Từ cái tên có thể hiểu được thiết kế của hệ thống và cách vận hành bãi đỗ xe này, đó là thiết kế các xe quay vòng, khi cần lấy xe luân phiên, hệ thống có thể quay 2 chiều lấy xe nhanh hơn. 
 

kích-thước-thông-thường-của-hệ-thống-quay-vòng-đứng

Bản vẽ kỹ thuật bãi đỗ xe quay vòng đứng


Trên thị trường có khá nhiều dòng sản phẩm với các thông số kỹ thuật khác nhau, Bãi đỗ xe quay vòng đứng của TPA cung cấp có thông số kỹ thuật chi tiết như sau:

 

Bản vẽ kỹ thuật bãi đỗ xe quay vòng đứng

Kích thước thông thường của hệ thống quay vòng đứng

 

Những ưu điểm của bãi đỗ xe quay vòng đứng
– Hệ thống được thiết kế khá gọn thích hợp với những khu có diện tích đất sử dụng không quá rộng tuy nhiên vẫn phải đảm bảo được diện tích tối thiểu để lắp bãi đỗ xe kiểu này.
– Có thời gian lắp đặt nhanh thường từ 10-15 ngày đối với hệ thống khác để lắp được khoảng 10-14 xe cần tối thiểu 20 ngày với cùng một lượng lao động như nhau.
– Việc di chuyển từ vị trí này đến vị trí khác rất linh hoạt, thao tác tháo lắp đơn giản.
– Chi phí bảo hành bảo dưỡng thấp
 

Hệ-thống-đỗ-xe-quay-vòng-đứng-tại-các-khu-đô-thị

Hệ thống đỗ xe quay vòng tại các đô thị trên thế giới

Nhược điểm của bãi đỗ xe quay vòng đứng
– Hệ thống đỗ xe quay vòng đứng chỉ có thể chế tạo riêng cho xe sedan hoặc xe SUV , nếu chế tạo cho sedan thì không thể dùng SUV, còn ngược lại chế tạo cho SUV có thể dùng cho sedan nhưng tốn chi phí và không qian để xe.
– Do tính chất đồng bộ không linh hoạt trong quá trình lắp đặt nên chi phí đầu tư cao hơn hệ thống bãi đỗ xe dạng xếp hình.
 

Công ty Cổ phần tự động hóa Tân Phát chuyên cung cấp giải pháp đỗ xe cho mọi công trình lớn hay nhỏ. Với phương châm làm việc chuyên nghiệp, tận tâm TPA luôn cam kết mang tới cho khách hàng sản phẩm với chất lượng tốt nhất cùng giá thành hợp lý và đảm bảo giao hàng đúng tiến độ.

TÌM HIỂU THÊM:
Robot đỗ xe AGV ( AGV Parking System)
Hệ thống đỗ xe xoay vòng ngang
Hệ thống đỗ xe tự động công nghệ di chuyển Pallet (Roborcar) New

Liên hệ tư vấn
Liên hệ với chúng tôi!