Công ty CP Tự động hoá Tân Phát
Logo

Dự án bãi đỗ xe tự động tại khu phức hợp Monarchy

Sau 30 ngày triển khai, bãi đỗ xe tự động tại Monarchy Đà Nẵng đã được hoàn thiện 100% bởi TPA từ bước lên kế hoạch, thiết kế đến cung cấp, sản xuất và lắp đặt.

 

Video hệ thống đỗ xe tự động tại Monarchy
 

Căn hộ đầu tiên tại Đà Nẵng có bãi đỗ xe thông minh - Khu phức hợp Monarchy


  Khu phức hợp Monarchy tọa lạc tại khu đất 4 mặt tiền đường Trần Hưng Đạo - An Trung 3 - An Trung 2 - Trần Quang Diệu thuộc phường An Hải Tây, Quận Sơn Trà, Thành phố Đà Nẵng. 
  Monarchy là khu căn hộ đầu tiên ở Đà Nẵng sử dụng hệ thống bãi đỗ xe thông minh. Bãi đỗ xe thông minh công nghệ xếp hình (Puzzle Parking) có 2 tầng bao gồm 16 vị trí đỗ xe, trang bị hệ thống nâng di chuyển xe ô tô từ mặt đất lên điểm đỗ xe trên cao (đối với loại hệ thống nổi ) hoặc chuyển xe xuống điểm đỗ xe ô tô dưới lòng đất (đối với hệ thống ngầm ) hoàn toàn tự động.
  Khi cần lấy xe ra, hệ thống thiết bị nâng này sẽ làm việc để đưa xe đến điểm trả xe cố định, lái với bàn xoay 360 độ và các con lăn định vị xe.
  Bàn xoay 360 độ và các con lăn định vị xe giúp lái xe dễ dàng đưa xe vào phòng xe. Khi có bất kỳ sự cố bất thường trong hệ thống (ví dụ như có người đột nhập, cửa xe bị bật ra …) thì hệ thống sẽ báo động tức thời về trung tâm xử lý.
  Do xe không tự vận hành trong hệ thống nên không gây ùn tắc, và không tạo khí thải làm ô nhiễm không khí, tránh được nguy cơ cháy nổ do xe lưu thông trong hầm, đảm bảo được an toàn , an ninh cho khu dân cư tối đa nhất.
  Hệ thống bãi đỗ xe thông minh, hiện đại, đáp ứng đủ số lượng xe của cư dân Monarchy với tổng diện tích để xe là 13.715 m2
  Các giải pháp thông minh là yếu tố không thể thiếu trong các căn hộ cao cấp như hệ thống báo cháy tự động, hệ thống an ninh, các thiết bị trong nhà được điều khiển bằng công nghệ cảm ứng, công nghệ không dây hay bằng giọng nói và Hệ thống đỗ xe thông minh là thành phần thiết yếu trong căn hộ thông minh. Bãi đỗ xe thông minh là cách giải quyết hoàn hảo cho cư dân sinh sống tại Monarchy trên tuyến đường Trần Hưng Đạo này.

Một số hình ảnh về hệ thống đỗ xe thông minh dạng xếp hình tại Khu phức hợp Monarchy
 

he-thong-do-xe-01

Cán bộ nhân viên TPA trực tiếp thi công dự án 

Cán bộ nhân viên TPA trực tiếp thi công dự án 

Công ty Cổ phần tự động hóa Tân Phát đảm bảo cung cấp và tư vấn chuyên sâu cho bạn những giải pháp hợp lý nhất về hệ thống đỗ xe tự động, bãi đỗ xe thông minh, bãi đỗ xe cơ khí, bãi đỗ xe kim khí, bãi đỗ xe ngầm...với bất kỳ loại công trình lớn hay nhỏ. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về giải pháp đỗ xe thông minh hay gặp vấn đề trong quá trình vận hành và sử dụng, TPA luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/7 cả T7 và Chủ Nhật với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:
Dự án Bãi đỗ xe tự động tại Cát Linh
Dự án Bãi đỗ xe tự động tại Tudi
Dự án Bãi đỗ xe tự động tại Sunshine Riverside
Dự án Bãi đỗ xe tự động tại Golden King
Dự án Bãi đỗ xe tự động tại Leadvisors Tower
Dự án Bãi đỗ xe tự động tại Hateco Laroma
Dự án Bãi đỗ xe tự động tại Vinhomes Symphony
 

Liên hệ tư vấn

Liên hệ tư vấn
Liên hệ với chúng tôi!