Công ty Cổ phần Giải pháp Tự động hóa ETEK
Logo
VI EN

Địa chỉ uy tín cung cấp giải pháp bãi đỗ xe thông minh tại Việt Nam

13:16 | 06/06/2023
Giải pháp bãi đỗ xe thông minh mang lại nhiều lợi ích hơn so với cách quản lý bãi giữ xe truyền thống. Liên hệ ETEK để được tư vấn và lắp đặt giải pháp phù hợp.
Ứng dụng công nghệ tiên tiến vào mọi lĩnh vực đã giúp cuộc sống con người ngày càng tiện nghi, hữu ích hơn. Nổi bật trong số đó, giải pháp bãi đỗ xe thông minh thay thế cho bãi đỗ truyền thống đã  giúp cho việc vận hành bãi xe trở nên đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả. Để đảm bảo chất lượng, bạn nên tìm đến các địa chỉ uy tín cung cấp giải pháp bãi đỗ xe thông minh tại Việt Nam như ETEK.

Giải pháp bãi đỗ xe thông minh là gì?

Giải pháp bãi đỗ xe thông minh là giải pháp sử dụng các thiết bị camera, thẻ từ, hệ thống máy tính và các phụ kiện để kiểm soát quá trình ra vào của xe một cách tự động. So với bãi đỗ truyền thống thì khả năng quản lý vận hành mang lại sự chính xác và nhanh chóng hơn rất nhiều.
bãi đỗ xe thông minh
Sử dụng giải pháp bãi đỗ xe thông minh giúp khắc phục các nhược điểm của bãi đỗ truyền thống
Sự ra đời của giải pháp bãi đỗ xe thông minh đã khắc phục được nhiều nhược điểm của bãi giữ truyền thống. Đó là việc cải thiện được thời gian chờ lâu, tránh làm giả thẻ hoặc sự cố thất thoát trong quản lý và nhân công trông giữ xe.
Đặc biệt, giải pháp bãi giữ xe thông minh với khả năng mã hóa thông tin còn giúp quá trình lưu trữ và kiểm soát toàn bộ dữ liệu khách hàng trở nên đơn giản, nhanh chóng hơn rất nhiều. Qua đó, nhà quản lý bãi đỗ có thể nắm bắt được toàn bộ hoạt động của bãi giữ xe mà không cần thiết phải luôn thường trực tại đó.

Lợi ích của giải pháp bãi đỗ xe thông minh

Giải pháp bãi đỗ xe thông minh mang lại rất nhiều ưu điểm nổi trội như:
  • Rút ngắn tối đa thời gian gửi xe và lấy xe. Vì thế giảm được tình trạng ùn tắc xảy ra.
  • Hệ thống sử dụng các thẻ từ lưu giữ thông tin vô cùng tiện lợi và bảo mật. Qua đó giúp đảm bảo tài sản của khách hàng lẫn an ninh khu vực.
  • Thẻ gửi xe cực kỳ khó bị làm giả.
  • Hỗ trợ quản lý chính xác doanh thu. Điều đó giúp tránh thất thoát như các bãi giữ xe truyền thống.
  • Giải pháp này giúp giảm chi phí và nhân lực vận hành quản lý bãi giữ xe bởi toàn bộ hệ thống được vận hành kiểu tự động.
  • Hệ thống có thể tùy biến theo nhu cầu và quy mô của bãi giữ xe. Vì vậy chúng phù hợp với nhiều mô hình bãi giữ xe khác nhau.
  • Công nghệ hiện đại giúp nhận dạng nhanh chóng và chính xác thông tin của xe với biển số xe, hình ảnh khi ra vào của xe.
  • Hệ thống có khả năng kết nối với hệ thống quản lý từ xa.
  • Giải pháp bãi đỗ xe thông minh được ưa chuộng bởi quá trình lắp đặt đơn giản, giao diện thân thiện và dễ sử dụng.
bãi đỗ xe thông minh
Hệ thống bãi đỗ xe thông minh mang tới nhiều lợi ích cho cả người gửi lẫn nhà quản lý bãi gửi

Đặc điểm hệ thống sử dụng giải pháp bãi đỗ xe thông minh

Hệ thống sử dụng thẻ từ để làm vé xe. Đồng thời sử dụng camera để chụp ảnh xe và người gửi xe (hoặc ảnh toàn cảnh). Còn biển số xe sẽ được nhận dạng tự động từ ảnh chụp của camera thông qua phần mềm trên máy tính.
Khi lấy xe, bạn chỉ cần dùng thẻ quẹt vào đầu đọc thẻ. Hệ thống sẽ tự động kiểm tra thông tin đã lưu và đối chiếu với hình ảnh hiện tại để đưa ra quyết định có cho phép bạn ra ngoài hay không. Thẻ từ sau khi thu hồi sẽ tự động thành thẻ trắng và tiếp tục được dùng cho lượt gửi xe tiếp theo. Nhờ quá trình mã hóa diễn ra hoàn toàn tự động nên việc bảo mật và an toàn vô cùng cao, rất khó để làm giả.
Ngoài ra, toàn bộ thông tin và lịch sử ra vào của phương tiện sẻ được máy tính lưu lại. Hơn nữa, chúng có thể kết nối với máy chủ của hệ thống quản lý để truy xuất thông tin trong tích tắc.

ETEK cung cấp giải pháp bãi giữ xe thông minh tại Việt Nam

Giải pháp bãi đỗ xe thông minh mang lại cho con người rất nhiều ưu điểm nổi bật so với mô hình bãi đỗ truyền thống. Tuy nhiên, để đảm bảo thiết lập hệ thống bãi giữ xe chất lượng, an toàn mà chi phí lại rẻ thì bạn cần tìm đến những đơn vị uy tín, chuyên nghiệp.
Nếu bạn còn đắn đo không biết tin tưởng ở đâu thì hãy tham khảo tại ETEK nhé. Sự chuyên nghiệp, tận tâm cùng nhiều năm kinh nghiệm thực thi nhiều dự án lớn nhỏ khắp Việt Nam sẽ giúp bạn có thêm sự an tâm khi sử dụng giải pháp bãi đỗ xe thông minh của ETEK.
Ngay sau khi tiếp nhận yêu cầu của quý khách hàng, ETEK sẽ tư vấn cụ thể để đưa ra giải pháp phù hợp nhất về cả mục đích sử dụng lẫn số vốn hiện có. Không chỉ mang đến công nghệ hiện đại, bãi đỗ xe thông minh của ETEK hứa hẹn là giải pháp đơn giản và linh hoạt. Đồng thời giúp tiết kiệm đáng kể thời gian và chi phí cho người sử dụng.
bãi đỗ xe thông minh
ETEK cung cấp giải pháp bãi đỗ xe thông minh phù hợp với từng đối tượng khách hàng
Hy vọng những thông tin hữu ích ở bài viết trên đã giúp bạn hiểu thêm về giải pháp bãi đỗ xe thông minh. Đồng thời chọn được đơn vị uy tín để gửi gắm niềm tin. ETEK cam kết chỉ mang tới tay người dùng những giải pháp thiết thực, tiết kiệm và linh hoạt nhất. Sản phẩm được bảo hành và được triển khai đúng với tiến độ đã đề xuất.
Liên hệ tư vấn
Liên hệ với chúng tôi!