Công ty Cổ phần Giải pháp Tự động hóa ETEK
Logo
VI EN
/uploaded/banner/baner%20%C4%91%E1%BB%97%20xe%20gia%20%C4%91%C3%ACnh-01-01.jpg

Đỗ xe gia đình

Kinh tế phát triển kéo theo nhu cầu về xe cộ tăng nhanh, thật không khó để bắt gặp những hộ gia đình sở hữu từ 2 chiếc xế hộp trở lên tại Việt Nam. Việc tìm kiếm một vị trí đỗ xe an toàn, thuận tiện và hiệu quả đang là vấn đề gây nhức nhối khi không phải nhà nào cũng đủ diện tích đất mặt bằng để chứa đựng đủ số lượng xe. Hệ thống đỗ xe gia đình ra đời để giải quyết vấn đề trên khi là một trong những giải pháp thiết kế bãi đỗ xe thông minh đang rất được quan tâm hiện nay.Cầu nâng đỗ xe gia đình dạng cắt kéo hãng Bendpak Mỹ

Lợi ích khi lắp đặt Hệ thống đỗ xe gia đình

Nhiều người thường lo lắng vì chi phí ban đầu bỏ ra để đầu tư lắp đặt bãi đỗ gia đình tương đối cao, nhưng xét cho cùng thì lợi ích mà nó mang lại đáng giá hơn nhiều. Tiết kiệm thời gian lấy và cất xe đồng nghĩa với việc bản thân có thêm nhiều thời gian hơn dành cho công việc, gia đình là điều đầu tiên dễ dàng nhận thấy nhất. Bên cạnh đó, chiếc xe của bạn luôn được an toàn vì ở ngay bên cạnh, tránh xây xát, mất mát không đáng có khi để xe tại những bãi đỗ xe công cộng. Ngoài ra, việc lắp đặt hệ thống đỗ xe gia đình còn tạo nét kiến trúc hiện đại cho tổng thể ngôi nhà và tiết kiệm tiền gửi xe hàng tháng, khi chi phí đầu tư chỉ bằng tiền gửi 2 chiếc xe trong vòng từ 1-2 năm.

Các dạng Hệ thống đỗ xe gia đình

Với những tính năng đơn giản, gọn nhẹ, tiết kiệm chi phí nhưng cũng không kém phần tinh tế hệ thống đỗ xe gia đình được nhiều người tin dùng và ứng dụng rộng rãi tại các phòng trưng bày xe, chung cư, văn phòng, cửa hàng, nhà hàng ăn uống chứ không chỉ gói gọn trong các hộ gia đình.
Công nghệ đỗ xe gia đình rất đa dạng nên tùy thuộc vào mục đích sử dụng thì bạn có thể lựa chọn cho mình những dòng sản phẩm nào phù hợp nhất.

Sau đây TPA xin giới thiệu các dòng sản phẩm Hệ thống đỗ xe gia đình mà chúng tôi cung cấp:
Liên hệ tư vấn
Liên hệ với chúng tôi!