Công ty Cổ phần Giải pháp Tự động hóa ETEK
Logo
VI EN

Hệ thống đỗ xe tự động ở đâu uy tín và chất lượng?

06:22 | 31/07/2023
 Nhu cầu đỗ xe ngày càng tăng cao mà quỹ đất đai lại khan hiếm. Nếu bạn không biết hệ thống đỗ xe tự động ở đâu uy tín và chất lượng thì hãy tham khảo bài viết sau.  

Đi cùng với tiến trình hiện đại hóa và tăng trưởng kinh tế, việc sở hữu xe ô tô cũng ngày càng phổ biến, nhu cầu đỗ xe cũng tăng cao. Việc ra đời của hệ thống đỗ xe tự động như là vị cứu tinh của các nhà quy hoạch đỗ thị vì giải quyết được vấn đề thiếu hụt đất đai và nhu cầu đỗ xe. Khi mà nhu cầu tăng cao thì sự bùng nổ của hệ thống đỗ xe tự động là tất yếu. Hệ thống đỗ xe tự động đòi hỏi trình độ kỹ thuật và công nghệ cao để có thể xây dựng một hệ thống vận hành hiệu quả. Thế nên lựa chọn đơn vị cung cấp hệ thống đỗ xe tự động uy tín và chất lượng hết sức quan trọng.

Những lợi ích của hệ thống đỗ xe tự động

Hệ thống đỗ xe tự động ngày càng được nhiều nhà thầu lựa chọn cho các công trình lớn. Lý do đến từ những lợi ích nổi bật của hệ thông đỗ xe này như sau:
  • Tiết kiệm đất xây dựng: dễ dàng thấy được hệ thống đỗ xe tự động giải quyết được vấn đề thiếu hụt đất đai để làm bãi xe truyền thống. Hệ thống đỗ xe tự động ra đời giúp đỗ được nhiều xe hơn trên cùng một diện tích đất, từ đỗ giải quyết được vấn đề về quy hoạch đô thị.
  • Tiết kiệm chi phí nhân công và quản lý: hệ thống đỗ xe tự động vận hành dựa trên nguyên lý của khoa học kĩ thuật, nên tiết kiệm được chi phí nhân công để trông xe. Ứng dụng công nghệ cao và tự động hóa trong xây dựng nên chi phí thuê nhân lực quản lý vận hành bãi đỗ xe cũng giảm đáng kể.
  • Tối ưu hóa không gian và diện tích: hệ thống hệ thống đỗ xe tự động giúp khai thác hết không gian xây dựng theo chiều cao chứ không chỉ là diện tích mặt đất như truyền thống. Như vậy, cùng một diện tích mặt đất nhưng bãi đỗ xe tự động lại cho phép đỗ nhiều xe hơn gấp nhiều lần.
  • Giảm tình trạng đỗ xe dưới lòng đường, giảm ùn tắc giao thông: khi mà lượng ô tô lưu thông ngày càng nhiều thì nhu cầu hệ thống đỗ cũng tăng cao. Hệ thống đỗ xe thông minh giúp chủ phương tiện dễ dàng tìm được chỗ đỗ xe an toàn lại giảm thiểu tình trạng hư hại đỗ va chạm. Hệ thống giao thông cũng giảm được áp lực ùn tắc, thu hẹp lòng đường đỗ tình trạng đậu đỗ của ô tô.
  • Tăng tính an toàn: hệ thống đỗ xe tự động ứng dụng công nghệ trong vận hành nên đảm việc mất cắp không thể xảy ra. Thêm vào đỗ hệ thống vận hành kỹ thuật cao, đảm bảo tính an toàn không va chạm và giảm thiểu cháy nổ xảy ra.
he-thong-do-xe-tu-dong-o-dau
Hệ thống đỗ xe tự động dạng xếp hình trên mặt đất giúp tối ưu hóa không gian và diện tích

Cân nhắc những yếu tố nào khi lựa chọn đơn vị cung cấp hệ thống đỗ xe tự động

Xây dựng hệ thống đỗ xe tự động đòi hỏi trình độ và kỹ thuật cao, thế nên việc lựa chọn nhà cung cấp uy tín và chất lượng cần được cân nhắc kỹ lưỡng. Dưới đây là một số lưu ý khi lựa chọn đơn vị cung cấp hệ thống đỗ xe tự động:
Trình độ khoa học kỹ thuật của đơn vị cung cấp: một đơn vị cung cấp hệ thống đỗ xe tự động phải đảm bảo được trình độ kỹ thuật và kinh nghiệm trong xây dựng. Đơn vị cung cấp phải có những cập nhật công nghệ mới nhất để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho chủ phương tiện và hệ thống vận hành hiệu quả nhất cho nhà đầu tư. ETEK tự hào là đơn vị tiên phong trong việc ứng dụng kỹ thuật xây dựng và quản lý tân tiến vào hệ thống đỗ xe của mình. Những công nghệ đỗ xe đang được đưa vào vận hành: đỗ xe tự động, bán tự động, công nghệ cầu nâng, công nghệ xếp hình, công nghệ Grand Parking, công nghệ dạng tháp, công nghệ AGV, ...

Hệ thống đỗ xe tự động dạng xếp hình

 

Trình độ và kinh nghiệm của nguồn nhân lực: bên cạnh cơ sở vật chất được đầu tư đúng chuẩn thì yếu tố con người vẫn là điều then chốt. Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong tư vấn, lắp đặt và thi công sẽ quyết định chất lượng sản phẩm. Đội tư vấn viên và chuyên viên của ETEK luôn làm hài lòng khách hàng từ khâu tư vấn đến thi công lắp đặt và chính sách hậu mãi. Mỗi một nhà đầu tư khi tìm đến ETEK đều sẽ cảm nhận được sự tận tâm và chu đáo từ đội ngũ nhân viên công ty.
Chi phí lắp đặt: hiểu được rằng chi phí đầu tư cho một hệ thống đỗ xe tự động không phải con số nhỏ, thế nên nhà đầu tư nên nghiên cứu kỹ thị trường và các đơn vị cung ứng thật kỹ càng. Hiểu rõ nỗi lo về tài chính và chất lượng đi kèm, ETEK luôn có những giải pháp thích hợp nhất với nguồn lực tài chính của khách hàng. 

ETEK - đơn vị cung cấp hệ thống đỗ xe tự động chất lượng
ETEK tự hào là đơn vị cung cấp giải pháp cho hệ thống đỗ xe tự động tốt nhất hiện nay. Đáp ứng đầy đủ những yêu cầu của một đơn vị cung cấp uy tín và chất lượng, ETEK sẽ là đối tác đáng tin cậy của các nhà đầu tư. Ứng dụng khoa học kĩ thuật tiên tiến nhất trong hệ thống lắp đặt, đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề đảm bảo cho ra đời hệ thống đỗ xe tự động tối tân và hoạt động hiệu quả nhất. 

Hệ thống đỗ xe tự động ETEK lắp đặt tại Tudi
 
Các tư vấn viên của ETEK luôn lắng nghe những trăn trở, băn khoăn của khách hàng và đưa ra giải pháp tốt nhất, Chính sách hậu mãi của công ty chắc chắn làm hài lòng cả những đối tác khó tính nhất. Nếu bạn là người có tầm nhìn xa, muốn đón đầu xu hướng đầu tư xây dựng hệ thống đỗ xe tự động thì đừng ngần ngại tìm đến ETEK - đơn vị cung cấp hệ thống đỗ xe tự động uy tín, chất lượng. ETEK sẽ là đối tác chiến lược của bạn.


 
Liên hệ tư vấn
Liên hệ với chúng tôi!