Công ty Cổ phần Giải pháp Tự động hóa ETEK
Logo
VI EN

Tất tần tật những điều cần biết về hệ thống đỗ xe bán tự động

06:25 | 20/07/2023
Hệ thống đỗ xe bán tự động là một trong những giải pháp đỗ xe thông minh được ứng dụng rất phổ biến hiện nay. Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn l qua bài viết sau của ETEK.
Nếu như hiện nay việc sử dụng các giải pháp bãi đỗ xe thông minh tự động hoàn toàn ngày càng trở nên phổ biến và được ưa chuộng hơn thì bên cạnh đó vẫn có nhiều chủ đầu tư yêu thích lựa chọn hệ thống đỗ xe bán tự động. Mặc dù, giải pháp này vẫn còn nhiều khuyết điểm và hạn chế chưa thể giải quyết, thế nhưng tại sao nó vẫn được nhiều người tin tưởng sử dụng thay vì lựa chọn các giải pháp khác tối ưu hơn. Để hiểu rõ hơn về điều này, mời các bạn cùng tìm hiểu tất tần tật những điều cần biết về hệ thống bãi đỗ xe bán tự động qua bài viết dưới đây của ETEK.

Tổng quan về hệ thống đỗ xe bán tự động

Hệ thống đỗ xe bán tự động được biết đến đầu tiên tại Châu  u vào năm 60 của thế kỷ trước. Sau đó chúng nhanh chóng trở nên phổ biến ở nhiều nơi trên thế giới, đặc biệt là tại Nhật Bản.
Khác với hệ thống đỗ xe tự động hoàn toàn, hệ thống đỗ xe bán tự động là sự kết hợp di chuyển của thang nâng và sự điều khiển xe của người lái. Giải pháp này ra đời đã giúp ích rất nhiều trong việc tối ưu không gian đỗ xe, giúp tiết kiệm được rất nhiều diện tích mà vẫn đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của khách hàng.
he thong do xe ban tu dong
Hệ thống đỗ xe bán tự động được sử dụng rộng rãi
Hiện nay, rất nhiều công trình lựa chọn lắp đặt hệ thống bãi đỗ xe bán tự động với mục đích tiết kiệm chi phí, tiết kiệm không gian đỗ xe cũng như là mang đến một hệ thống đỗ xe thông minh, đáp ứng được nhu cầu đỗ xe hằng ngày tại các gia đình hay các cơ quan, văn phòng.

Ưu nhược điểm của hệ thống đổ xe bán tự động

Rất nhiều người hiện nay chỉ lựa chọn hệ thống đỗ xe tự động vì cho rằng các hệ thống đỗ xe bán tự động đã không còn phù hợp và có rất nhiều khuyết điểm. Tuy nhiên, thực tế hoàn toàn không phải như vậy. Phải thừa nhận rằng giải pháp này cũng có những ưu điểm rất đáng nói đến, cụ thể:

Ưu điểm

Mặc dù hiện nay, đa số các chủ đầu tư đều sử dụng hệ thống đỗ xe tự động hoàn toàn. Thế nhưng, điều đó không có nghĩa là hệ thống đỗ xe bán tự động không còn được ưa chuộng. Thực tế, giải pháp này mang đến rất nhiều lợi ích và trong một số trường hợp thì hệ thống bãi đỗ xe bán tự động có thể được xem là lựa chọn tối ưu hơn. Dưới đây là 5 ưu điểm tuyệt vời của hệ thống này.

Thứ nhất, hệ thống đỗ xe bán tự động có thiết kế rất linh hoạt, tùy vào diện tích đất, vị trí lắp đặt mà chủ đầu tư có thể lựa chọn hệ thống tối ưu nhất để sử dụng. Hệ thống này cũng rất thân thiện với người dùng, cho phép thao tác một cách nhanh chóng và dễ dàng. 
Thứ hai, với thiết kế đơn giản, linh hoạt thì việc xây dựng và lắp đặt hệ thống bãi đỗ xe bán tự động sẽ không mất quá nhiều thời gian, có thể đưa vào sử dụng ngay sau khi xây dựng xong. Ngoài ra, giải pháp này cũng không gây ra nhiều ảnh hưởng đến khung cảnh mỹ quan xung quanh. Đây cũng là ưu điểm giúp hệ thống này đc đánh giá rất cao.
Thứ ba, hệ thống bãi đỗ xe bán tự động có thể đáp ứng nhu cầu đỗ xe của tại các hộ dân cư hoặc tại các văn phòng làm việc, toà nhà. Dù không chiếm quá nhiều diện tích thế nhưng hệ thống ngày có thể đáp ứng được vị trí đỗ xe cho số lượng lớn các phương tiện.
bãi đỗ xe bán tự động
Hệ thống đỗ xe bán tự động giúp tối ưu hoá diện tích đỗ xe
Thứ tư, hệ thống bãi đỗ xe bán tự động được thiết kế chắc chắn với hệ thống đảm bảo an toàn cực kỳ chất lượng. Trong các trường hợp thang nâng bị quá tải hoặc tốc độ hạ vượt quá mức an toàn thì hệ thống bảo vệ quá tải sẽ được kích hoạt. Qua đó, bảo vệ an toàn cho các phương tiện trong quá trình đỗ và lấy xe.
Thứ năm, hệ thống này cho phép khách hàng đỗ và lấy xe nhanh chóng với thời gian ước tính khoảng 1,5 - 2 phút/xe. Với các hệ thống lớn với số lượng xe từ 80 - 100 xe thì thời gian lấy xe lâu nhất chỉ khoảng 5,5 phút/xe. Như vậy, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi gửi xe tại đây.

Nhược điểm

Bên cạnh những ưu điểm kể trên thì hệ thống đỗ xe bán tự động cũng có những mặt hạn chế nhất định. Trong đó, dễ thấy nhất như là:
  • Vì hệ thống hoạt động bằng thang nâng kỹ thuật nên đôi khi có thể ra tiếng ồn lớn hoặc rung động. Do đó mà nếu lắp đặt ở gần các khu dân cư, bệnh viện hay trường học thì cần phải tính toán việc giảm rung động và tiếng ồn khi hệ thống vận hành.
  • Nếu hệ thống được lắp đặt ở những công trình như rạp phim hay khu vui chơi giải trí mà nhu cầu gửi và lấy xe thường ồ ạt thì vấn đề ùn tắc cục bộ là rất dễ xảy ra. Do đó, nếu muốn giảm thời gian lấy và đỗ xe thì cần phải lắp đặt thêm các thang nâng cũng như bố trí nhiều cửa ra vào để giảm tình trạng ùn tắc.
  • Ngoài ra, khi xây dựng hệ thống bãi đỗ xe bán tự động vì phải đảm bảo yêu cầu rất cao về an toàn phòng cháy chữa cháy. Điều này là rất cần thiết và quan trọng để đảm bảo an toàn tài sản cho khách hàng. Nên lắp đặt riêng một hệ thống báo và chữa cháy tự động tại bãi đỗ xe.

Một số hệ thống đỗ xe bán tự động thông dụng hiện nay

Dù là hệ thống bãi đỗ xe tự động hoàn toàn hay bãi đỗ xe bán tự động đều có những ưu và nhược điểm riêng. Do đó, việc ứng dụng và sử dụng mô hình, giải pháp bãi giữ xe nào tùy thuộc hoàn toàn vào mục đích sử dụng của nhà đầu tư, nhu cầu sử dụng hay vị trí lắp đặt. 
Trong trường hợp này thì hệ thống bãi đỗ xe tự động có thể mang đến hiệu quả sử dụng tối ưu hơn nhưng trong các trường hợp khác thì có thể sử dụng hệ thống đỗ xe bán tự động lại là lựa chọn tốt hơn vì giúp tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đảm bảo đáp ứng nhu cầu sử dụng. Hiện nay, có 2 hệ thống đỗ xe bán tự động được nhiều công trình áp dụng đó là: 

Hệ thống bãi đỗ xe thông minh dạng xếp hình

Hệ thống bãi đỗ xe thông minh dạng xếp hình (Puzzle Parking) được biết đến là một trong những hệ thống bãi đỗ xe bán tự động được đánh giá rất cao hiện nay. Với thiết kế đơn giản, hệ thống này mang đến cho khách hàng không gian đỗ xe tối ưu nhất, thay thế các tầng sàn đỗ xe bê tông thông thường.
Về cơ chế hoạt động của hệ thống này thì sau khi người lái đỗ phương tiện trên pallet thì hệ thống kích hoạt thang nâng để di chuyển pallet đến vị trí đỗ đã được xác định trước đó. 
hệ thống đỗ xe bán tự động
Hệ thống đỗ xe bán tự động dạng xếp hình 
Hệ thống bãi đỗ xe bán tự động này rất phù hợp với những công trình cao tầng nhưng không có nhiều không gian dành cho việc thiết kế bãi đỗ xe. Tuỳ vào nhu cầu sử dụng mà chủ đầu tư có thể xây dựng hệ thống từ 2 - 7 tầng và hiện nay phổ biến nhất là hệ thống bãi đỗ xe thông minh dạng xếp hình loại 3 tầng.
Ưu điểm lớn nhất của hệ thống bãi đỗ xe thông minh này đó là giúp được chủ đầu tư tiết kiệm được rất nhiều chi phí vì không phải đào sâu để xây dựng tầng hầm cũng như chi phí xây dựng hệ thống thông gió, điện nhẹ, cấp thoát nước hay PCCC. 
Ngoài ra thì hệ thống này cũng cho phép đỗ nhiều lớp xe trên một làn giao thông. Chính vì vậy mà tối ưu hoá được rất nhiều diện tích trống, đảm bảo đáp ứng được nhu cầu của số lượng lớn phương tiện. 
Đặc biệt, hệ thống bãi đỗ xe thông minh dạng xếp hình cũng cho phép đỗ hoặc lấy cùng lúc nhiều phương tiện. Do đó, tránh được đáng kể tình trạng ùn tắc cục bộ vào các khung giờ cao điểm khi mà nhu cầu đỗ và lấy xe lớn.
Tuy nhiên, bên cạnh những ưu điểm thì cũng phải kể đến một số mặt hạn chế của hệ thống đỗ xe bán tự động này đó là chi phí bảo dưỡng và duy tu cao, vì là bán tự động nên người lái vẫn phải điều khiển phương tiện cho đến khi vào đúng vị trí đỗ. 

Cầu nâng 2 tầng dạng tầng trên xoay


Nếu hệ thống bãi đỗ xe thông minh dạng xếp hình phù hợp cho những công trình cao tầng, văn phòng, cơ quan nơi làm việc thì hệ thống đỗ xe thông minh cầu nâng 2 tầng dạng tầng trên xoay lại phù hợp cho những hộ gia đình.
Điểm mạnh lớn nhất của hệ thống đỗ xe bán tự động này đó là có thể cho phép 2 xe di chuyển một cách độc lập. Tức là khi đỗ hoặc lấy ở tầng trên hoặc tầng dưới thì hoàn toàn không ảnh hưởng và không cần di chuyển xe còn lại. Có thể nói, giải pháp này đã khắc phục hoàn toàn những mặt hạn chế của hệ thống đỗ xe 2 tầng đứng – 4 trụ hay 2 trụ truyền thống.
 
hệ thống đô xe bán tự động
Cầu nâng 2 tầng dạng tầng trên xoay
Cơ chế hoạt động của hệ thống đỗ xe thông minh này đó là di chuyển tầng 2 xoay theo chiều ngang hoặc trượt ra ngoài để hạ xuống để tiếp nhận xe đỗ vào hoặc lấy xe ra. Chính vì khả năng di chuyển rất linh hoạt như vậy mà việc lấy hoặc đỗ xe ở tầng 2 hoàn toàn không ảnh hưởng gì đến tầng 1, mang đến thuận tiện cho quá trình sử dụng.

Các tiêu chí chọn đơn vị lắp đặt hệ thống bãi đỗ xe bán tự động

Hiện nay, nhu cầu lắp đặt hệ thống đỗ xe bán tự động ngày càng nhiều, đặc biệt là ở trung tâm các thành phố lớn như: Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng,....Chính vì vậy mà việc lựa chọn đơn vị uy tín và giàu kinh nghiệm để xây dựng và lắp đặt hệ thống này là điều mà rất nhiều người đang quan tâm trong thời gian gần đây. 
Có thể thấy, việc lắp đặt một hệ thống bãi đỗ xe bán tự động không hề đơn giản mà cần phải có sự tính toán và cân nhắc kỹ lưỡng, cân bằng giữa nhu cầu sử dụng và diện tích đất có sẵn để làm sao đưa ra được giải pháp tối ưu nhất. Do đó, rất cần một đơn vị có chuyên môn sâu và kinh nghiệm để đảm nhận việc này.
Ngoài ra, bạn cũng nên lựa chọn những đơn vị có đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp để đảm bảo rằng quy trình lắp đặt diễn ra nhanh chóng và chính xác hơn. Đặc biệt, một hệ thống khung chắc chắn được lắp đặt một cách chuẩn xác cũng sẽ giúp cho hệ thống vận hành trơn tru và đảm bảo tính an toàn. 
Ngoài những tiêu chí bên trên, bạn cần chọn đơn vị cung cấp bãi đỗ xe tự động với chi phí rõ ràng, hợp lý. Đặc biệt, đơn vị cần có quy trình làm việc rõ ràng và cam kết tiến độ hoàn thiện dự án, cung cấp hợp đồng minh bạch trước khi tiến hành thi công.

ETEK - Địa chỉ lắp đặt hệ thống đỗ xe bán tự động

Nếu bạn đang quan tâm và muốn tìm một địa chỉ lắp đặt hệ thống đỗ xe bán tự động uy tín thì hãy liên hệ ngay với Công ty cổ phần tự động hóa Tân Phát (ETEK) - Chúng tôi chuyên cung cấp các giải pháp công nghệ hiện đại và uy tín nhất hiện nay. 
ETEK là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất cung cấp các thiết bị đào tạo, thiết bị dân sinh (các sản phẩm bán hàng tự động, hệ thống tự động hóa, dây chuyền sản xuất,... Trong đó, lĩnh vực hệ thống đỗ xe tự động được xem là dịch vụ hàng đầu tại Việt Nam và được ETEK tâm huyết nhất. 
ETEK được thành lập từ năm 2006 trải hơn 15 năm chuyển mình không ngừng để phát triển, ETEK đã cho ra đời những chiến lược bài bản. Chúng tôi hiện tại đang là một trong những nhà cung cấp, sản xuất các sản phẩm uy tín chất lượng phù hợp với cuộc cách mạng công nghệ 4.0.
Sau thời gian dài hoạt động, ETEK đã và bước xây dựng nền tảng sản phẩm vững chắc cũng như tạo dựng lòng tin đối với khách hàng. Với những thành quả đạt được, chúng tôi tự hào khẳng định vị trí của mình tại Việt Nam và luôn mong muốn phát triển để vươn xa vị thế hơn ở thị trường quốc tế.

Hiện nay, ETEK đã và đang tiếp nhận rất nhiều dự án lắp đặt bãi đỗ xe bán tự động ở rất nhiều khu vực, tỉnh thành trên khắp cả nước. Tất cả các hệ thống đều được lắp đặt nhanh chóng, an toàn và đảm bảo chất lượng. Do đó, hãy tin tưởng tìm đến chúng tôi để được tư vấn, giới thiệu những hệ thống đỗ xe bán tự động chất lượng nhất hiện nay.

Vì sao nên chọn ETEK?

Đến với ETEK, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng về chất lượng các sản phẩm mà chúng tôi mang lại, trong đó có đặc biệt phải kể đến những hệ thống bãi đỗ xe bán tự động tiên tiến nhất hiện nay. Dưới đây là 4 lý do giúp ETEK luôn nhận được sự tin tưởng và đánh giá rất cao từ phía khách hàng.

Đội ngũ nhân viên, kỹ sư giàu kinh nghiệm

Đội ngũ nhân viên, kỹ sư giàu kinh nghiệm là một trong những thế mạnh vượt trội nhất của ETEK, tất cả đều được đào tạo bài bản và có chuyên môn cao. Do vậy mà bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng bàn giao sản phẩm của chúng tôi.
ETEK luôn cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những giải pháp tốt nhất, đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe cùng với đó là đảm bảo khả năng vận hành của hệ thống trong suốt quá trình sử dụng. 
Bề dày kinh nghiệm và kỹ thuật chuyên môn cao chính là những lợi thế giúp đội ngũ nhân viên ETEK giải quyết nhanh chóng các vấn đề mà khách hàng đang gặp phải. Đặc biệt, chúng tôi luôn đặt lợi ích khách hàng làm tiêu chí hoàn thiện các sản phẩm, giải pháp, dự án của mình. Nhờ đó, sản phẩm cuối cùng khách hàng nhận được luôn cam kết đảm bảo tối ưu nhất.

Cung cấp những giải pháp tiên tiến và hiện đại nhất

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu, phát triển những giải pháp công nghệ hiện đại và chất lượng nhất. ETEK hoàn toàn tự tin mang đến cho khách hàng những lựa chọn hệ thống đỗ xe bán tự động tốt nhất hiện nay.
Mỗi hệ thống bãi đổ xe của mình, ETEK đều có sự đầu tư bài bản. Chính vì vậy, các sản phẩm đều bắt kịp xu hướng thị trường, đáp ứng toàn diện nhu cầu của các công trình. Hệ thống bãi đỗ xe tại ETEK không những giúp chủ đầu tư tiết kiệm được diện tích đỗ xe, rút ngắn thời gian vận hành, giảm nhân lực quản lý mà còn an toàn và tiết kiệm chi phí hiệu quả.
Bạn có thể tham khảo 2 hệ thống bãi đỗ xe bán tự động được đánh giá rất cao hiện nay tại ETEK đó là: hệ thống bãi đỗ xe thông minh dạng xếp hình và cầu nâng 2 tầng dạng tầng trên xoay. Với những ưu và nhược điểm khác nhau, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn đâu là lựa chọn tối ưu và thích hợp nhất.

Thời gian hoàn thiện cam kết đúng tiến độ

Một trong những điểm mạnh của ETEK nữa đó là luôn đảm bảo thời gian hoàn thiện sản phẩm sớm và nhanh nhất, cam kết đúng tiến độ đề ra. Nhờ quy trình làm việc chuyên nghiệp đã vạch ra sẵn cũng như đội ngũ nhân viên tay nghề cao, ETEK luôn cam kết thời hạn hoàn thiện với mỗi khách hàng.
Khi liên hệ lắp đặt hệ thống đỗ xe bán tự động tại ETEK chúng tôi, bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào tiến độ thi công xây dựng của đội ngũ kỹ thuật viên, cam kết bàn giao đúng quy định và sớm đưa vào vận hành hoạt động.

Quy trình triển khai chuyên nghiệp

Quy trình triển khai lắp đặt hệ thống đỗ xe bán tự động của ETEK được tối ưu theo 5 bước, bao gồm: Tiếp nhận thông tin, tư vấn, khảo sát thực tế, tiến hành lắp đặt, nghiệm thu và hướng dẫn sử dụng. 

Chi phí cung cấp tối ưu

Ngoài ra, đến với ETEK bạn sẽ nhận được mức giá lắp đặt hệ thống đỗ xe bán tự động ưu đãi và hấp dẫn nhất hiện nay. Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc triển khai xây dựng các hệ thống đỗ xe thông minh, chúng tôi luôn biết cách làm thế nào để tối ưu hoá chi phí và giúp khách hàng tiết kiệm nhất nhưng vẫn đảm bảo độ hoàn thiện của sản phẩm, đáp ứng nhu cầu sử dụng hằng ngày.

Quy trình thi công hệ thống đỗ xe bán tự động tại ETEK

Đến với ETEK, bạn sẽ được tư vấn và hỗ trợ lắp đặt hệ thống đỗ xe bán tự động cực nhanh chóng và an toàn theo quy trình chuẩn 5 bước, cùng với đó là sự kiểm tra giám sát chặt chẽ của đội ngũ quản lý giàu kinh nghiệm nhằm đảm bảo hạn chế những sai sót dù là nhỏ nhất, mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng tuyệt vời.

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng

Sau khi có khách hàng liên hệ tư vấn, lắp đặt hệ thống bãi đỗ xe bán tự động, nhân viên ETEK sẽ trực tiếp ghi nhận các thông tin mà khách hàng cung cấp để làm cơ sở báo cáo đội ngũ kỹ thuật viên lên phương án lắp đặt.
Đối với những dự án lớn, quan trọng thì ETEK sẽ làm việc trực tiếp với khách hàng để nắm kỹ các thông tin cũng như yêu cầu mà khách hàng mong muốn. Sau đó, các kỹ thuật viên sẽ cùng nhau thảo luận với khách hàng để đưa ra giải pháp tối ưu và tiết kiệm nhất.

Bước 2: Tư vấn và khai thác thông tin từ khách hàng

Sau khi đã nắm sơ bộ những thông tin mà khách hàng cung cấp, các nhân viên tư vấn của ETEK sẽ khai thác thêm một vài thông tin quan trọng khác nhằm phục vụ cho việc lên kế hoạch xây dựng hệ thống đỗ xe bán tự động theo đúng yêu cầu cũng như điều kiện mà khách hàng đặt ra. Trong đó, đặt biệt lưu  ý đến thông tin về bản vẽ mặt bằng cũng như một số yêu cầu liên quan đến số lượng chỗ đỗ. 

Sau khi đã có đầy đủ các thông tin về vị trí xây dựng, diện tích bãi đỗ, các lối ra vào, bản vẽ bãi đỗ xe, quy mô và nhu cầu đỗ xe hằng ngày. ETEK sẽ đưa ra cho khách hàng những giải pháp chất lượng nhất với tiêu chí vừa đảm bảo tối ưu hoá diện tích một cách tốt nhất, vừa tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đảm bảo nhu cầu sử dụng.

Bước 3: Đội ngũ nhân viên kỹ thuật khảo sát báo vị trí lắp đặt hệ thống

Sau khi đã cùng khách hàng tính toán xong phương án lắp đặt thì các kỹ thuật viên của ETEK sẽ trực tiếp đến công trình để khảo sát thực tế vị trí xem có khớp với bản vẽ hay không. Dựa trên cơ sở đó sẽ đưa ra những tính toán cho việc thi công lắp đặt hệ thống đỗ xe bán tự động, dự trù chi phí cho khách hàng và thời gian dự kiến hoàn thành để đưa hệ thống vào sử dụng.

Bước 4: Tiến hành lắp đặt hệ thống quản lý bãi đỗ xe tự động

Sau khi khảo sát xong, đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm của ETEK sẽ tiến hành lắp đặt hệ thống quản đỗ xe bán tự động dựa trên phương án đã được thống nhất trước đó. Quá trình lắp đặt có sự kiểm tra, giám sát chặt chẽ để đảm bảo độ hoàn thiện cũng như khả năng vận hành của hệ thống sau khi hoàn thành.

Bước 5: Nghiệm thu và hướng dẫn khách hàng sử dụng

Sau khi hoàn tất việc lắp đặt, ETEK sẽ nghiệm thu dự án và kiểm tra xem khả năng vận hành của hệ thống trước khách hàng. Chủ yếu việc kiểm tra để đảm bảo rằng hệ thống vận hành trơn thu, đảm bảo an toàn và không gặp trục trặt gì trong quá trình sử dụng.
Ngoài ra, nhân viên của ETEK cũng sẽ hướng dẫn khách hàng về các vận hành hệ thống bãi đỗ xe bán tự động cũng như một số biện pháp để khắc phục những lỗi cơ bản thường gặp phải trong quá trình vận hành. 
Trên đây là toàn bộ chia sẻ của ETEK về những ưu điểm, hạn chế cũng như một số các hệ thống đỗ xe bán tự động tốt nhất hiện nay. Cùng với đó là một số tiêu chí khi chọn đơn vị lắp đặt hệ thống này và quy trình lắp đặt tại ETEK. Nếu bạn quan tâm và muốn tìm hiểu thêm về các giải pháp mới của ETEK hiện nay, hãy liên hệ ngay với ETEK chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.
Liên hệ tư vấn
Liên hệ với chúng tôi!