Công ty Cổ phần Giải pháp Tự động hóa ETEK
Logo
VI EN

Thế mạnh của ETEK khi thi công lắp đặt bãi giữ xe ô tô thông minh tại Việt Nam?

10:55 | 02/10/2023
ETEK tự hào mang tới giải pháp tối ưu về bãi giữ xe ô tô thông minh tại Việt Nam cho các công trình từ khu chung cư, khách sạn, các trung tâm thương mại, các dự án liên thành phố.

Công ty Cổ phần giải pháp tự động hóa ETEK (ETEK) có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực cơ khí tự động hóa hơn 16 năm. Công ty luôn chú trọng lĩnh hội công nghệ về hệ bãi đỗ xe thông minh từ các nước phát triển hàng đầu thế giới. Do vậy, ETEK là nhà thầu uy tín, được rất nhiều khách hàng lựa chọn khi có nhu cầu lắp đặt bãi giữ xe ô tô thông minh tại Việt Nam. Dưới đây là 3 thế mạnh tiêu biểu làm nên uy tín của ETEK:

 

 

Thế mạnh về công nghệ

Trải qua hơn 16 năm hình thành và phát triển, ETEK không ngừng phát triển đưa ra những sản phẩm, giải pháp chất lượng, kế thừa thành tựu của cuộc cách mạng 4.0. Các giải pháp do ETEK cung cấp đều là những giải pháp mạnh về công nghệ. Trong đó tiêu biểu là các giải pháp tự động hoá cho các nhà máy, các thiết bị dân sinh, thiết bị đào tạo, dạy nghề.

Đặc biệt, để đáp ứng nhu cầu cấp bách về bãi giữ xe ô tô thông minh tại Việt Nam, ETEK đã cung cấp rất nhiều giải pháp đỗ xe tự động tiên tiến trên toàn quốc. Những sản phẩm chủ lực của ETEK bao gồm: hệ thống đỗ xe trong nhà chìm sàn 2 khoan, công nghệ di chuyển Pallet (Robocar), hệ thống tháp đỗ xe cao tầng, hệ thống đỗ xe quay vòng đứng, hệ thống đỗ xe quay vòng ngang và robot đỗ xe AGV. 

Để có được những giải pháp nêu trên, ETEK luôn đi đầu trong việc ứng dụng những công nghệ tiên tiến nhất. Thế mạnh về công nghệ là điều tiên quyết tạo nên uy tín của ETEK trong lĩnh vực cung cấp bãi giữ xe ô tô thông minh tại Việt Nam.
 

Thế mạnh về nhân sự

ETEK luôn con con người là tài sản vô giá. Bởi vậy, để phát triển vững mạnh và lâu dài, ETEK luôn đầu tư vào khâu chiêu mộ, đào tạo, bố trí và đãi ngộ đội ngũ nhân sự giỏi nhất. Đó phải là đội ngũ nhân sự đáp ứng về chuyên môn, phù hợp với văn hóa, giá trị cốt lõi và cam kết gắn bó cùng ETEK lâu dài. 

Với mục tiêu ban đầu đó, ETEK đã xây dựng được một đội ngũ nhân sự hùng mạnh, luôn sáng tạo những giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng. Nhân sự ETEK làm việc có trách nhiệm dù ở khâu nào của quy trình, đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng. Chính thế mạnh về nhân sự giúp cho ETEK vận hành mọi dự án một cách chất lượng, đúng tiến độ nhất, với chi phí tiết kiệm nhất cho khách hàng.

Đội ngũ kỹ sư của ETEK đều có nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo bài bản trong các trường đại học chuyên môn sâu về lĩnh vực cơ khí, điện, điện tử, tự động hóa. Chính vì vậy, ETEK cam kết tư vấn và mang đến cho khách hàng những hệ thống bãi đỗ xe tự động tốt nhất.

Đội ngũ nhân viên tư vấn của ETEK luôn đưa ra giải pháp bãi đỗ xe thông minh phù hợp nhất với với điều kiện cụ thể của từng khách hàng. Các yếu tố về quy mô, vị trí, nhu cầu sử dụng, ngân sách luôn được phân tích chi tiết để đảm bảo sự hài hòa, tối ưu nhất. Nhờ đó mà giải pháp thực thi luôn là giải pháp hoàn hảo nhất tới tay khách hàng.

Ngoài ra, để nâng cao trình độ của nhân sự, bắt kịp xu hướng công nghệ trên toàn cầu, ETEK luôn có các khóa đào tạo chuyên sâu cho nhân sự. Đó là cơ sở để tạo ra một đội ngũ nhân sự mạnh về ý tưởng và chuyên môn, tạo ra những giải pháp bãi đỗ xe tiên tiến nhất.

 

 

Thế mạnh về quy trình chuyên nghiệp

ETEK tâm niệm vận hành doanh nghiệp theo một quy trình chuyên nghiệp là chìa khóa thành công. Do vậy, ngay từ đầu, ETEK chú trọng xây dựng quy trình ở tất cả các khâu khi vận hành doanh nghiệp. Kể từ khâu tiếp nhận nhu cầu khách hàng, tới khâu tư vấn, triển khai thiết kế, thi công lắp đặt, bảo trì bảo dưỡng đều được ETEK triển khai theo quy trình khoa học. 

Nhờ thế mạnh về quy trình mà ETEK đã giúp các khách hàng tối ưu được thời gian, chi phí, giảm thiểu các phát sinh không đáng có trong các dự án lắp đặt bãi giữ xe ô tô thông minh tại Việt Nam. Đó cũng là lý do ETEK luôn nhận được sự tin cậy của đông đảo khách hàng trên toàn quốc.

Để tối ưu hóa quy trình vận hành, ETEK cũng chú trọng ứng dụng các phần mềm chuyên nghiệp. Việc ứng dụng ERP giúp cho ETEK thực thi tất cả các khâu trong quá trình cung cấp dịch vụ một cách đồng bộ, minh bạch nhất. 

Với những thế mạnh nêu trên, ETEK đang ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực cung cấp giải pháp bãi giữ xe ô tô thông minh tại Việt Nam. Để hoàn thành sứ mệnh mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng, ETEK đã, đang và sẽ tạo ra những giải pháp tự động hóa tiên tiến nhất, giải quyết nhiều nhu cầu thiết thực trong sản xuất cũng như đời sống. Bởi vậy, bạn hãy liên hệ ngay với ETEK để được cung cấp thông tin về các sản phẩm, dịch vụ tốt nhất nhé.
Liên hệ tư vấn
Liên hệ với chúng tôi!