Công ty Cổ phần Giải pháp Tự động hóa ETEK
Logo
VI EN

HỆ CẦU NÂNG 3 TẦNG DẠNG ĐƠN VỚI HỐ HẦM (PARKING LIFT WITH PIT)

Code:
Hãng SX:
✔️ Lắp đặt nhanh chóng, dễ dàng sử dụng;
✔️ Phù hợp cho nhiều loại xe khác nhau;
✔️ Có bề mặt sơn/mạ kẽm đẹp mắt, hợp thẩm mỹ;
✔️ Có nút bấm và hệ thống điều khiển từ xa;
✔️ Thời gian bảo hành lên đến 3 năm.
Đăng ký tư vấn chi tiết

Chi tiết sản phẩm

GIẢI PHÓNG KHÔNG GIAN VỚI HỆ CẦU NÂNG 3 TẦNG DẠNG ĐƠN VỚI HỐ HẦM (PARKING LIFT WITH PIT)

 
Với không gian đỗ xe gia đình, khu biệt thự, nhà hàng, khách sạn, khuôn viên trường học .v.v, việc đỗ xe trên mặt đất có thể sẽ không đủ để đáp ứng khi có lưu lượng xe ra/vào nhiều, đôi khi còn có thể gây ức chế, tạo ấn tượng không tốt cho những khách hàng đến sử dụng dịch vụ. Vì vậy nhu cầu việc xây dựng những khu vực giữ xe thông minh, thuận tiện, đảm bảo an toàn vẫn luôn được các chủ đầu tư quan tâm. Và Hệ cầu nâng 3 tầng dạng đơn với hố hầm là lời giải chính xác cho bài toán đỗ xe này.
 
he-cau-nang-3-tang-dang-don-voi-ho-ham-san-vuon

Hệ cầu nâng 3 tầng dạng đơn với hố hầm sân vườn


Đây là một hệ thống dễ dàng lắp đặt, dễ dàng vận hành và đã được tin tưởng sử dụng bởi nhiều gia đình cũng như nhiều chủ đầu tư. Khi lắp đặt hệ thống đỗ xe âm sàn sẽ đem lại cho bạn lợi ích rõ ràng về không gian sống; xe được cất giữ dưới mặt đất, trả lại cho bạn một không gian lớn để có thể thoải mái tổ chức các hoạt động khác trong khuôn viên.

Tầng trệt và tầng giữa của cầu nâng thường nằm trong hố Pit, khi đó tầng 3 sẽ cao bằng mặt sàn và xe trên tầng 3 có thể rời đi. Tầng trệt và tầng giữa muốn cất/lấy xe thì hệ thống nâng lên để cao bằng mặt sàn. Quá trình làm việc có thể xem trong sơ đồ dưới đây.
 
thiet-ke-cau-nang-3-tang
Thiết kế cầu nâng 3 tầng dạng đơn với hố hầm


Bằng những thiết kế linh hoạt, hệ cầu nâng cho phép thiết bị đỗ xe độc lập với kết cấu đơn giản, nó di chuyển theo chiều dọc trong hố để có thể đỗ hay lấy bất kỳ chiếc xe một cách dễ dàng mà không cần di chuyển xe khác ra khỏi vị trí đỗ. Cột trung gian có khả năng chia sẻ liên kết giúp tiết kiệm chi phí và không gian. Dưới đây là thông số kỹ thuật chi tiết của Hệ cầu nâng 3 tầng dạng đơn với hố hầm.
 
thong-so-ky-thuat-he-cau-nang-3-tang-dang-don-voi-ho-ham

Thông số kỹ thuật hệ cầu nâng 3 tầng dạng đơn với hố ngầm

Công ty Cổ phần tự động hóa Tân Phát chuyên cung cấp giải pháp đỗ xe cho mọi công trình lớn hay nhỏ. Với phương châm làm việc chuyên nghiệp, tận tâm TPA luôn cam kết mang tới cho khách hàng sản phẩm với chất lượng tốt nhất cùng giá thành hợp lý và đảm bảo giao hàng đúng tiến độ.

TÌM HIỂU THÊM:
Cầu nâng 2 tầng dạng tầng trên xoay (Mini Smart Parking Lift)
Hệ thống đỗ xe trong nhà chìm sàn
Cầu nâng đỗ xe gia đình - Autostacker (PL-6SR)


 
Liên hệ tư vấn
Liên hệ với chúng tôi!