Công ty Cổ phần Giải pháp Tự động hóa ETEK
Logo

Dự án Puzzle Parking tại Hateco Laroma

Dự án hệ thống đỗ xe tự động dạng xếp hình Puzzle Parking tại tòa nhà Hateco Laroma đã hoàn thiện hoàn toàn do TPA triển khai lắp đặt xây dựng sau 5 tháng thi công và đang đi vào hoạt động.

-----------------------------
Địa chỉ: Lô đất 4A, P.Láng Thượng, Q. Đống Đa, TP.Hà Nội
Hạng mục: Thiết kế, cung cấp, lắp đặt hệ thống đỗ xe tự động
Công nghệ: Xếp hình
Khối lượng: Hệ thống bãi đỗ xe tự động 2 tầng 218 vị trí đỗ
Điểm nổi bật: Sử dụng hệ thống đỗ xe 2 tầng có 2 lớp xe
Thời gian triển khai: 150 ngày
Năm triển khai:2019
-----------------------------

Hateco Laroma là một tổ hợp căn hộ cao cấp, trung tâm thương mại và văn phòng dịch vụ có tổng diện tích 3.153m2 nằm trên tuyến đường Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội.
Chung cư cao cấp Hateco Laroma gồm 2 khối tòa nhà cao 30 tầng, trong đó 6 tầng khối đế là trung tâm thương mại, 24 tầng còn lại là các căn hộ và 4 tầng hầm. Cụ thể, hầm B1 là hầm rượu và khu nhà hàng Á –  Â
u, hầm B2 giữ xe máy, hầm B3, B4 giữ xe ô tô. 

toa-nha-Hateco Laroma
Tổ hợp căn hộ cao cấp Hateco Laroma đường Láng


Hateco Laroma đường Láng sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật: vị trí đắc địa trung tâm quận Đống Đa, tiện ích đầy đủ và hiện đại, thiết kế cấu trúc tinh tế và hệ thống bãi đỗ xe thông minh cũng là một trong những yếu tố đáng để chủ đầu tư chọn lựa. 
Giải pháp bãi giữ xe thông minh ngày càng phổ biến và được sử dụng rộng rãi trong các tòa nhà cao tầng, trung tâm thương mại hay những khu chung cư đẳng cấp, Công ty Cổ phần Hateco Thăng Long là chủ đầu tư của tòa nhà đã liên hệ với Tân Phát lắp đặt hệ thống đỗ xe tự động dạng xếp hình với quy mô 218 chỗ để đáp ứng nhu cầu đỗ xe cũng như thu hút khách hàng đến mua sắm hay sử dụng dịch vụ của chung cư. Cư dân tòa nhà hay khách hàng tới mua sắm, làm việc không cần băn khoăn hay lòng vòng tìm chỗ đỗ xe gây mất nhiều thời gian, chỗ trống bãi đỗ xe sẽ được thông báo trước trên smartphone của khách hàng và giữ chỗ trong 30 phút, đảm bảo khi di chuyển đến sẽ có chỗ đỗ xe. 
 

he-thong-do-xe
Hệ thống đỗ xe tự động dạng xếp hình Puzzle Parking tại Hateco Laroma

he-thong-do-xe
Hệ thống đỗ xe tự động dạng xếp hình Puzzle Parking tại Hateco Laroma

he-thong-do-xe
Hệ thống đỗ xe tự động dạng xếp hình Puzzle Parking tại Hateco Laroma

Công ty Cổ phần tự động hóa Tân Phát đảm bảo cung cấp và tư vấn chuyên sâu cho bạn những giải pháp hợp lý nhất về hệ thống đỗ xe tự động, bãi đỗ xe thông minh, bãi đỗ xe cơ khí, bãi đỗ xe kim khí, bãi đỗ xe ngầm...với bất kỳ loại công trình lớn hay nhỏ. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về giải pháp đỗ xe thông minh hay gặp vấn đề trong quá trình vận hành và sử dụng, TPA luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/7 cả T7 và Chủ Nhật với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:
Hệ thống đỗ xe thông minh tại Cát Linh
Hệ thống đỗ xe thông minh tại Monarchy
Hệ thống đỗ xe thông minh tại Tudi
Hệ thống đỗ xe thông minh tại Sunshine Riverside
Hệ thống đỗ xe thông minh tại Golden King
Hệ thống đỗ xe thông minh tại Leadvisors Tower
Hệ thống đỗ xe thông minh tại Vinhomes Symphony
 

Liên hệ tư vấn

Liên hệ tư vấn
Liên hệ với chúng tôi!