Công ty Cổ phần Giải pháp Tự động hóa ETEK
Logo
VI EN
/uploaded/banner/banner-do-xe-tu-dong-03-03.jpg

HỆ THỐNG ĐỖ XE XOAY VÒNG NGANG

Code:
Hãng SX:

✔ Lắp đặt nhanh chóng, dễ dàng sử dụng;
✔ Phù hợp cho nhiều loại xe khác nhau;
✔ Có bề mặt sơn/mạ kẽm đẹp mắt, hợp thẩm mỹ;
✔ Có nút bấm và hệ thống điều khiển từ xa;
✔ Thời gian bảo hành lên đến 3 năm.

Đăng ký tư vấn chi tiết

Chi tiết sản phẩm


THÂN THIỆN – AN TOÀN – NHANH GỌN VỚI DÂY CHUYỀN ĐỖ XE XOAY VÒNG


Tại các công trình lớn trong thành phố, việc xây dựng lắp đặt hệ thống đỗ xe thông minh đang ngày càng trở lên phổ biến hơn. Tuỳ vào quy mô công trình và nhu cầu khai thác của từng chủ nhà thầu mà sẽ lựa chọn những hệ thống đỗ xe khác nhau. 

Hiện nay các chủ đầu tư thường có xu hướng lựa chọn Hệ thống đỗ xe bán tự động kiểu xếp hình (Puzzle parking); Hệ thống bãi đỗ xe tự động từng tầng di chuyển và đặc biệt là Hệ thống đỗ xe xoay vòng ngang, với mỗi hệ thống đều có thông số kỹ thuật và ưu/nhược điểm riêng của mình. Vậy Hệ thống đỗ xe xoay vòng ngang có đặc điểm gì nổi trội để có thể đứng trong top 3 ưu tiên các bãi đỗ xe phổ biến?
 
Xoay vong - Optima parking

Bãi đỗ xe xoay vòng ngang

 

Thông số kỹ thuật hệ thống đỗ xe quay vòng ngang

Hệ thống có thiết kế phù hợp cho nhiều dòng xe khác nhau; vận hành dễ dàng và thuận tiện cho cả người quản lý và người sử dụng. Bên cạnh đó hệ thống còn được trang bị các đèn chỉ dẫn, các thiết bị đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng.

 
Thông số kỹ thuật bãi đỗ xe quay vòng ngang
Thông số kỹ thuật bãi đỗ xe quay vòng ngang

Chất thép được sử dụng chế tạo khung tuân theo tiêu chuẩn quốc gia (TCVN), có giấy chứng nhận kiểm định của nhà nước. Hệ thống điều khiển thủy lực, mô tơ, cáp, xích, cảm biến… được nhập khẩu từ Hàn và Nhật Bản.

Bãi đỗ xe được các kỹ sư tự động hóa có nhiều năm kinh nghiệm làm cho các công trình thuộc các nhà máy lớn trên thế giới đã và đang hoạt động tại Việt Nam như: Samsung, Piagio, Canon…lập trình điều khiển.
 
thong-so-ky-thuat-khac-cua-he-thong-do-xe-xoay-vong-ngang

Thông số kỹ thuật khác của hệ thống đỗ xe xoay vòng ngang


Những điểm mạnh khiến Hệ thống đỗ xe quay vòng ngang được lựa chọn nhiều

– Phù hợp với những vị trí để xe hẹp và dài hoặc những bãi đỗ xe ngầm dưới các tòa nhà; tùy theo chiều dài và chiều cao sử dụng có thể tính được số vị trí đỗ mong muốn.
Bãi đỗ xe tự động có thể  sử dụng tối đa diện tích. Hơn nữa, mười đến mười hai chiếc xe có thể chưa trong không gian nhỏ hẹp.
Hệ thống đỗ xe quay vòng này đòi hỏi chi phí ít hơn cho việc lắp đặt và sử dụng, phải mất ít thời gian hơn để xây dựng toàn bộ hệ thống.
– Là giải pháp đỗ xe thông minh an toàn với sự trợ giúp của hệ thống khóa mật khẩu.
ban-ve-ky-thuat-he-thong-do-xoay-vong-ngang

Bản vẽ kỹ thuật hệ thống đỗ xoay vòng ngang

– Chi phí năng lượng thấp, tiếng ồn nhỏ bởi vì chủ sở hữu có thể đậu xe đúng cách mà không có bất kỳ sự xáo trộn nào do đó sẽ tiêu tốn ít thời gian, tiền bạc và nhiên liệu hơn đồng thời giảm thiểu ô nhiễm và xây dựng hệ thống thân thiện với môi trường.

– Cơ cấu chuyển động đơn giản dễ lắp đặt, bảo trì bảo dưỡng.

– Về tính hiệu quả đối với những nơi có nhu cầu đỗ xe ít việc lắp đặt bãi đỗ xe xoay vòng ngang là rất ổn, hệ thống lấy xe khá nhanh, lắp đặt gọn gàng, tăng tính chuyên nghiệp cho công ty.


Công ty Cổ phần tự động hóa Tân Phát  chuyên cung cấp giải pháp đỗ xe cho mọi công trình lớn hay nhỏ. Với phương châm làm việc chuyên nghiệp, tận tâm TPA luôn cam kết mang tới cho khách hàng sản phẩm với chất lượng tốt nhất cùng giá thành hợp lý và đảm bảo giao hàng đúng tiến độ.

TÌM HIỂU THÊM:
Hệ thống đỗ xe tự động công nghệ di chuyển Pallet (Roborcar) New
Hệ thống đỗ xe tự động công nghệ di chuyển Pallet
Hệ thống đỗ xe trong nhà chìm sàn 2 khoang

 
Liên hệ tư vấn
Liên hệ với chúng tôi!